ความน่ารักและความหล่อเฟี้ยวของเจ้าตูบ ที่มีอายุครบ 3 ขวบพอดี

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความน่ารัก ใสซื่อ และไร้เดียงสาเหมือนเด็กๆ ไม่ว่าพวกมันจะเป็นสุนัขพันธุ์ไหนหรืออายุเท่าไหร่ก็ตาม โดยเฉพาะสุนัขพันธุ์เล็กที่นอกจากจะน่ารักก็ยังตัวเล็กมาก เหมือนกับเจ้าหมาผู้บ้องแบ๊วตัวนี้

พบกับภาพความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าตูบตัวหนึ่ง ที่มีอายุครบ 3 ขวบแล้ว แต่ก็ยังเป็นน้องหมาที่น่ารักและตัวเล็กน่าทะนุถนอมเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ยิ่งอายุเพิ่มขึ้นก็ยิ่งเป็นเจ้าตูบที่สดใสร่าเริงมากขึ้นกว่าเดิมทุกวัน

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาตัวน้อย ที่เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้แต่ก็มีอายุครบ 3 ขวบแล้ว แต่เนื่องจากเจ้าตูบตัวนี้เป็นสุนัขพันธุ์เล็ก ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่มันก็ยังตัวเล็กและน่ารักบ้องแบ๊วเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

ในวันเกิดครบรอบ 3 ขวบของเจ้าหมาตัวน้อย คุณแม่ก็จับมันมาแต่งตัวสวยๆ จนดูหล่อเท่มาก เจ้าตูบเองก็ยิ้มอย่างน่ารักสดใสต้อนรับวันเกิด เป็นวันที่แสนสุขของน้องหมาและทุกคนในครอบครัวเลย

เจ้าหมาน้อยตัวนี้มีชื่อว่าก๊วยเจ๋ง เป็นลูกรักคนโปรดของคุณแม่และทุกคนในครอบครัว หลังจากเพิ่งมีอายุครบ 3 ขวบหมาดๆ ก็ทำให้มันกลายเป็นน้องหมาที่โตเต็มวัย แต่ก็ยังสดใสแข็งแรงมากเช่นกัน

ภาพความน่ารักสดใสของเจ้าตูบตัวน้อย กับการฉลองวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 3 อย่างมีความสุข ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม รักหมาจัง Society จากเฟซบุ๊กของคุณ Thanyakarn Kardkratok

ที่มา: Thanyakarn Kardkratok