3 พี่น้องแมวเหมียวถูกพบในรถบรรทุก ได้รับความช่วยเหลือจนกลับมาแข็งแรง

ลูกแมวน้อยสามตัวถูกพบในรถบรรทุกที่เต็มไปด้วยยางรถยนต์ แต่พวกมันก็โชคดีมากที่ได้รับความช่วยเหลือและรอดชีวิตมาได้ ถึงแม้จะผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากแต่เจ้าแมวน้อยทั้งสามก็เติบโตขึ้นอย่างแข็งแรง

เรื่องราวของลูกแมวน้อยสามตัวที่เกือบเอาชีวิตไม่รอด พวกมันซ่อนตัวอยู่ในรถบรรทุกที่เต็มไปด้วยยางรถยนต์ แต่เจ้าเหมียวน้อยก็ได้รับความช่วยเหลือทันเวลา ทำให้พวกมันรอดมาได้แม้จะยากลำบากไม่น้อยเลย

คนงานพบลูกแมวน้อย 3 ตัวหลบซ่อนตัวอยู่ในรถบรรทุกที่เต็มไปด้วยยางรถยนต์ เจ้าเหมียวน้อยทั้งหมดตัวเล็กและอ่อนแอมาก แต่พวกมันก็โชคดีที่ได้รับความช่วยเหลือทันเวลา ทำให้รอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหาริย์

ปกติแล้วคนงานไม่ได้ขนยางรถยนต์ลงจากรถบรรทุกเป็นประจำทุกวัน แต่วันนั้นเจ้าแมวน้อยทั้ง 3 ตัวโชคดีมาก เพราะถ้าพวกมันถูกทิ้งไว้ในรถบรรทุกอีกหลายวัน เจ้าแมวน้อยทั้งสามก็คงไม่อาจทนได้อีกต่อไป

เมื่อถูกช่วยออกมาจากรถบรรทุกแล้ว เจ้าเหมียวน้อยก็ได้ไปอยู่ในความดูแลของคุณ Sarah Kelly ผู้ก่อตั้งมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ Murphy’s Law Animal Rescue ที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยชีวิตเหล่าแมวน้อยให้ได้

คุณ Sarah และทีมของเธอคอยดูแลลูกแมวน้อยทั้ง 3 ตัวอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง เพราะพวกมันผอมแห้งและอ่อนแรงมาก โดยเฉพาะลูกแมวน้อยตัวสีขาวส้มที่ตัวเล็กกว่าพี่น้องมาก จนต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ

เจ้าแมวน้อยทั้ง 3 ถูกตั้งชื่อว่า Mich (ตัวสีขาวดำ), Elli (สามสี) และ Goody (สีขาวส้ม) และได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดเท่าที่พวกเขาจะทำได้ ถึงแม้จะมีความหวังไม่มากเท่าไหร่ แต่คุณ Sarah และทุกคนก็ไม่เคยยอมแพ้

Goody ถูกแยกตัวไปอยู่ในตู้อบ เพื่อให้พวกมันได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม จนเวลาผ่านไปเจ้าเหมียวน้อยก็แข็งแรงขึ้นกว่าเดิม คุณ Sarah ดีใจจนไม่อยากเชื่อสายตาเมื่อมันเริ่มกินนมได้ด้วยตัวเอง

พอเจ้าเหมียวน้อย Goody เริ่มแข็งแรงขึ้นแล้ว มันก็ได้กลับไปเจอพี่น้องของมันอีกครั้ง Mich และ Elli ต้อนรับน้องเล็กของพวกมันอย่างอบอุ่นมาก พวกมันคอยดูแลช่วยเหลือกันและกันตลอดเวลาเลยทีเดียว

เมื่อเจ้าเหมียวน้อยทั้ง 3 กลับมาแข็งแรงเหมือนลูกแมวทั่วไป พวกมันก็เริ่มเผยความร่าเริงสดใสและขี้เล่นออกมา จากเจ้าแมวน้อยตัวจิ๋วที่เกือบไม่รอดชีวิตในวันนั้น ก็กลายเป็นแก๊งลูกแมวน้อยที่ขี้เล่นและซุกซน

Goody และ Mich มักจะใช้เวลาส่วนใหญ่นอนเล่นอยู่ด้วยกัน ส่วน Elli เป็นแมวที่เป็นมิตรกับทุกคนมาก ขณะที่พี่น้องอีก 2 ตัวของมันอยู่ด้วยกัน เจ้าเหมียว Elli ก็มักจะใช้เวลาไปกับผู้คนมากหน้าหลายตาอย่างมีความสุข

จากลูกแมวน้อยตัวจิ๋วที่ซ่อนตัวอยู่ในรถบรรทุก จนมีคนผ่านไปเจอและช่วยพวกมันเอาไว้ ลูกแมวน้อยทั้ง 3 ก็ต่อสู้ฟันฝ่ากับอุปสรรคที่พวกมันต้องพบเจอ จนเติบโตขึ้นกลายเป็นลูกแมวน้อยที่แสนร่าเริงและแข็งแรง

ที่มา: lovemeow