ความน่ารักของ 3 พี่น้องแมวเหมียววัย 3 วัน ที่กำลังตัวเล็กตะมุตะมิน่าเอ็นดู

แมวแต่ละช่วงวัยก็มีความน่ารักในแบบของตัวเอง โดยเฉพาะลูกแมวเกิดใหม่ที่ตัวเล็กน่าทะนุถนอม และพวกมันก็ยังมีพัฒนาการที่น่าสนใจไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละวัน จึงเพลิดเพลินกับการได้ชมความน่ารักของพวกมันทุกวันเลย

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกแมวเหมียวตัวน้อย เป็นลูกแมวน้อยแรกเกิดที่เพิ่งมีอายุได้ 3 วันเท่านั้น แต่พวกมันก็ดูเติบโตอย่างรวดเร็วมากเมื่อเทียบกับตอนแรก ถึงจะอายุแค่ 3 วันแต่ก็เริ่มโตและอ้วนจ้ำม่ำแล้ว

ความน่ารักของลูกแมวเหมียวน้อย 3 ตัว ที่มีความบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูมาก พวกมันเป็นลูกแมวน้อยตัวจิ๋วที่เพิ่งเกิดได้เพียง 3 วันเท่านั้น เรียกได้ว่าอยู่ในช่วงวัยที่กำลังตัวเล็กน่ารักน่าทะนุถนอมมากเลยทีเดียว

ถึงแม้จะเพิ่งเกิดได้แค่ 3 วัน แต่เจ้าแมวเหมียวตัวน้อยก็มีหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มมากๆ แล้ว ลูกแมวในแต่ละช่วงวัยก็มีความน่ารักในแบบที่แตกต่างกัน อย่างเช่นแมวแรกเกิดก็ตัวเล็กจิ๋วและบอบบางมาก

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อย 3 พี่น้อง ที่ทั้งสามตัวนั้นมีความคล้ายกันมาก เพราะพวกมันยังเด็กจึงดูคล้ายกันไปหมด โดยเฉพาะเมื่อพวกมันมีสีสันและลวดลายที่เหมือนกันแบบนี้

แต่ถ้าเจ้าเหมียวน้อยแต่ละตัวโตขึ้นแล้ว พวกมันก็อาจจะมีความน่ารักในแบบที่แตกต่างกันไปบ้าง แต่ก็คงน่ารักน่าเอ็นดูไม่น้อยไปกว่ากันเลยแม้แต่ตัวเดียว

ภพาความน่ารักของเหล่าลูกแมวน้อยแรกเกิด ที่อายุแค่ 3 วันแต่ก็เริ่มตัวโตและอ้วนท้วนสมบูรณ์ขึ้นมาบ้างแล้ว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ ตราบธุรีดิน คนไกลถิ่น

ที่มา: ตราบธุรีดิน คนไกลถิ่น